[Spoiled] Pirates In Love - All routes

posted on 11 May 2013 09:07 by memmo in OtomeGames
โชคดีจัง สมัยนี้เค้ามีเกมส์จีบหนุ่มๆ ตาม iphone แล้ว หลายๆคนน่าจะรู้จักดี
กับเกมส์จีบหนุ่มโจรสลัด
 
 
มันเป็นเกมส์ที่ต้องซื้อตัวละครมาเล่นค่ะ ประมาณว่าอยากจีบคนไหน ต้องซื้อของคนนั้นมาเล่น
แต่ไม่ต้องกังวลเรามีแฮกเกมส์ค่า 555
 
 
ตามลิงค์ไปเลย ทำตามเลยค่ะ อยากเล่นฟรีต้องหัดขวนขวายและเรียนรู้ค่ะ 
 
สาเหตุที่เราไม่อธิบายเป็นช็อตๆ คือกลัวค่ะ เด๋วเกิดโดนเจอขึ้นมา ขำไม่ออก
Image
 
หลังจากโหลดมาแล้ว เราต้องเข้าไปเล่น Main Story ที่ฟรีก่อนพอมาถึงหน้าให้ซื้อหนุ่ม(?)
Image
(ถ้าแบบนี้แปลว่ายังไม่ได้แฮก)
 
แล้วค่อยลงมือแฮกค่ะ อันไหนซื้อแล้วดูง่ายๆ ว่าแฮกสำเร็จหรือไม่ให้ดูที่กรอบหน้าหนุ่มๆค่ะ
ถ้าเปลี่ยนเป็นสีชมพูแสดงว่ามาถูกทาง
  เราก็กดเข้าไปในตัวหนุมๆเลย
จากนั้นทำการกด Skip เพื่อโหลดค่ะ (พอดีไม่มีภาพเกมส์นี้ เอาภาพเกมส์อื่นมาให้แทนดูค่ะ)
 
แนะนำว่าให้โหลดตอนใช้ Wifi ค่ะ ไม่งั้น3Gของท่านอาจะเสียชีวิตได้
 
เริ่มอธิบายน่ะค่ะ
Image
 
เกมส์จะประกอบด้วย 4 ภาคค่ะ  เริ่มแรกเล่น Main Story ก่อน
จากนั้น Epilogue มันจะประมาณว่าเป็นภาคหลังจากรักกันแล้ว ก็เป็นการเจาะไปยังอดีตของหนุ่มๆค่ะ 
Sequel ก็เป็นการเจาะลึกเข้าไปอีกขั้น แต่ก็เหมือนกว่าเป็นตอนจบชอบกลเพราะจะเริ่มลงเอยกันเช่น แต่งงานบ้าง ออกจากเรือมาอยู่ด้วยกันบ้าง
ส่วน Spin-off เนื้อเรื่องจะอยู่ช่วง ระหว่าง Main กับ Epilogue 
เป็นเหมือนกับว่า 1 เรื่อง จีบได้ทุกคน เล่นวนไป ยกเว้นบางเรื่องจริงๆที่มีสำหรับคนคนเดียว เช่นกัปตัน
สปินออฟแล้วแต่ค่ะ ว่าอยากเล่นตอนไหน จะว่าไปมันอารมณ์ว่า ถ้าเลือกจีบใคร เนื้อเรื่องเดียวกับ เช่นตอน Big clean up พล็อตจะอยู่ที่การทำความสะอาดเรือครั้งใหญ่ แต่การเลือกไปกับใครก็ตามเนื้อเรื่องจะเปลี่ยนกันอย่างสิ้นเชิง บางทีศัตรูตัวร้าย ก็ กลายเป็นตัวดีได้
 
ฉากจบ Main Story มี 2 แบบคือ Hapy End กับ Super Happy End แน่นอนว่า Superจะมี CG ให้เก็บเพิ่มค่ะ 
เฉลยคำตอบทางไป Super  มีอยู่ในเน็ตค่ะ ค้นดูเอาตามอัธยาศัย แต่เนื้อเรื่องตอนจบจะต่างกันนิดหน่อย
 
 
 
 
 
เอาล่ะค่ะ มาเริ่มกันเลยว่ามีใครบ้าง ขอเรียงตามลำดับที่เราชอบน่ะค่ะ
 
เริ่มเรื่องคือกลุ่มโจรสลัด Sirus มาดื่มที่บาร์ที่เราทำงาน แล้วจจะมีโจรสลัดอีกกลุ่มเข้ามาทำท่าทางไม่ดีใส่เรา กัปตันจะช่วยเรา ให้เราหนีไป และบาร์ก็เริ่มมีการตะลุมบอน (จำเนื้อเรื่องไม่ค่อยได้ นานแล้ว = =) เราหนีออกมา แล้วจะโดนไล่ตามจากกลุ่มเมื่อกี้ เราจะหนีไปยังท่าเรือ และแอบไปหลบในกล่องไม้แถวนั้นจึงเผลอหลับไป ตื่นเช้าขึ้นมาก็พบว่าเราอยู่บนเรือแล้ว โดยเด็กหนุ่มที่ชื่อโธมัสเป็นคนเจอเรานอนในถังไม้ที่เค้าอุ้มขึ้นมา คราวนี้ก็จะเอาเราไปปรึกษาว่าจะทำไงดี เราจะขอให้พาเรากลับบ้านแต่ Eduardo บอกว่าเค้ามาไกลแล้วจะไม่ย้อนกลับเพราะมันคนละทางกะเป้าหมาย ทุกคนจะเริ่มเถียงกันว่าเอาไง ท้ายสุดกัปตันจะโผล่ออกมาบอกให้อยู่บนเรือนี้สิ ทุกคนจะบอกว่ามันไม่มีห้องว่างแล้วนะ ไม่เาอๆ กัปตันเลยยื่นคำสั่งว่า คำสั่งของกัปตันทุกคนต้องทำตาม เพราะงั้น ให้เธอเลือกสักคนที่อยากไปอยู่ด้วย(แชร์ห้อง) คนคนนั้นต้องยอมให้เธอพักด้วย
 
ลองมาดูกันค่ะ ว่ามีใครบ้าง
 
Eduardo 
 
เค้าเป็นผู้ชายแนว tsu แต่ไม่ เดเระอ่ะ ออกแนว tsu-tsu อารมณ์ว่าไม่ค่อยแสดงออกว่ารักเราเท่าไร
แต่ขี้หึง เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ชอบว่าเราว่าซื่อบื้อบ่อยๆ และชอบแกล้งเป็นนิตย์
ชอบให้เราทำตามคำสั่ง ประมาณว่าเราเป็นช้างเท้าหลัง ไม่น่าจะมีสิทธิมีเสียงเถียงพี่แก ตอนเค้าเจอเรา ในขณะที่ทุกคนคิดว่าเอาไงกะเราดี พี่แกจะสวนขึ้นมาว่าให้เอาเราเป็น้หยื่อฉลาม โหดป่ะละ แถมชอบที่สุดคือตามหาสมบัติ 
ตามสไตล์ว่าพี่แกเป็นลูกผู้ดีอ่ะ แต่ประชดพ่อเลยมาเป็นโจรสลัดต่อต้านพ่อซะเลย เค้ามีหน้าที่เป็นคนขับเรือ ผ้าปิดตาไม่ใช่ว่าตาบอดค่ะ แต่เป็นเพราะ
สีตาเค้าไม่เหมือนกัน เลยรำคาญคนมอง ปิดซะเลย อีกอย่างรุกไวชะมัด >///< ภาพนี้เป็นฉากที่เค้าจะทำมิดีมิร้ายเรา 555
 
ฉาก spin off ของพี่แก จะอารมณ์ว่าเท่โพดดด พระเอกมากแนวเท่ๆอ่ะ แก้ปัญหาโดยการสั่งๆๆๆ เวลาเจอปีศาจ ผี มัมมี่ พี่แกจะเสนอข้อตกลงให้พวกนี้เป็นทาส (ถ้าเป็นคนอื่นๆจะวิ่งหนี ไม่ก็สู้) 
นี่ก็เป็นอีกฉากที่เค้าจะมาช่วยเราพร้อมเสือขาว ที่ไม่รู้เอามาจากไหน อยู่ดีๆก็สั่งเสือให้กัดคนโน้นคนนี้เหมือนสั่งหมาซะงั้น
 
ใครชอบผู้ชายขี้แกล้ง ปากเสีย ชอบบังคับน่าจะชอบพี่แกค่ะ แต่เอาเข้าในชีวิตจริงคงไม่ไหวกะผู้ชายแบบนี้
 
 
Nathan
ออกเสียงตามภาษาไทยว่านาธาน  นาธานนี่ ให้คำจัำกัดความว่าเย็นชาสุดๆ ปากเสียด้วยตอนแรกๆ ถ้าเราเลือกพักกะเค้า เค้าจะไม่พอใจ แต่ก็ไม่พูดอะไรมาก จะระบายด้วยการใช้งานเราหนักๆ 
แต่พอรักเราแล้ว จะรักและห่วงเรามากๆ แต่กับผู้หญิงอื่นนี่แทบจะไล่ไปไกลๆ เค้าเป็นกุ๊ก ฝีมือชั้นเลิศในเรือค่ะ ฝีมือการต่อสู้ก็เริ่ดมาก ในอดีตเค้าจะเคยโดนใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรทำให้ค่าหัวสูงมากๆ 
hot เว่อร์ >///< เป็นคนที่จะมีอีเวนท์หวานๆ ตลอด เป็นหนุ่ม ซึนเดเระชัดๆ บางทีก็ทำอะไรที่คาดไม่ถึง เช่นชวนอาบน้ำด้วยกัน 
แถมเหมือนจะอ่านใจเราออกด้วย ว่าต้องการอะไร สรุปง่ายๆคือให้ชอบหนุ่มขี้อายสไตล์ ซึนเดเระ ต้องชอบค่ะ 
 
 
Russelll นี่สุดยอดเห็นความปากเสียค่ะ ถ้าเราเลือกพักกะเค้า ตอนแรกจะทำท่าทางรังเกียจสุดๆ ประมาณว่า ทำไมต้องมาเลือกชั้น แถมไม่ยอมให้เรานอนเตียงด้วยตอนแรก
เค้าใช้อาวุธเป็นดาบ 2 มือ ตามหาคนที่แกร่งที่สุุดเพื่อสู้ด้วย สไตล์ เด็กขี้โมโห แสดงออกไม่เก่ง อันนี้ก็ ซึนเดเระตัวพ่อค่ะ 
พอรักแล้วก็จะขี้อายอยู่ดี ไม่แสดงออกว่ารักเราต่อหน้าใครๆเท่าไร จะเฉไฉไปเรื่อย
แต่ลอง 2 ต่อ 2 เมื่อไหร่ โดยจูบเอาจูบเอา เค้าก็หวานเอาเรื่องนะเนี่ย เป็นสไตล์ที่โมไม่ค่อยชอบเท่าไร่ ในชีวิตจริงกะผู้ชายที่อารมณ์เสียใส่เราบ่อยๆ ว่าเราว่าโง่บ้าง อะไรบ้าง
สรุปง่าย ซึนเดเระ สไตล์หนุ่มขี้โมโห ค่ะ 
 
 
Morgan
กัปตันของเรือ จอมเจ้าชู้มากกก แถมดื่มเหล้าต่างน้ำ ผู้ชายแบบ ถ้าเราเลือกอยู่กะกัปตัน เราจะโดนคนในเรือตราหน้าว่า คิดจะยั่วกัปตันอ่ะดิ (แต่ก็จริง 555)  เค้าจะบังคับให้เรานอนเตียงเดียวกะเค้า บอกว่าอยากได้หมอนข้าง และไม่สนใจเด็กแบบเรา เค้าชอบผู้หญิง อกโตๆมากกว่า เค้าเป็นราชาโจรสลัดด้วย เก่งมากๆ 
ในรูทนี้เราจะรู้ว่าความจริงเค้าไม่ใช่กัปตันมอแกนผู้ที่เป็นราชาโจรสลัดตัวจริง แต่เป็นพี่ชายฝาแฝดของมอแกนต่างหาก เพราะมอแกนตัวจริงตายไประหว่างพาเจ้าหญิงที่รักหนี แต่โดนพระราชาของเมืองนั้นจับได้เลยโดนทำร้ายจนบาดเจ็บไม่รอด มาขอให้พี่ชายเป็นราชาโจรสลัดแทนเพระากลัวความวุ่นวายหากไม่มีราชาโจรสลัดแล้ว 
 
ความจริงมอแกนเป็นนักดาบ 2 มือที่เก่งมากๆ เป็นคนที่ Ruseell นับถือ(แต่ไม่รู้ว่าตัวจริงคือใคร) พอเรารู้ความจริงเค้าจะหนีไปพักนึง จนทุกคนต้องไปตามหา เพราะว่าเขาชื่นชมมอแกนคนนี้มากๆ 
และเราก็จะได้ตำแหน่ง Pirate Qureen  5555 
มอแกนจะเป็นผู้ชาย ลามกอ่ะ พูดตรงๆ รุกเอารุกเอา เก่งเว่อร์ เหมือน Ed เลย  พอเค้ารักเราเค้าจะประกาศเลิกทุกอย่าง (ผู้หญิงกะเหล้า)
น่าแปลกใจว่าทำไม Spin off มีน้อยมากๆ แค่ 2 ฉากเอง  สรุปคือ Badboy จอมเจ้าชู้ 
 
 
Christopher
หลายๆคนอาจมองข้ามไป แต่คุณพลาดผู้ชายดีๆไปแล้วค่ะ แม้ภายนอกอาจดูไม่หล่อ แต่คารมดีจนสาวหลงน่ะค่ะ เค้าเป้นหมอบนเรือค่ะ นิสัยก็แบบว่า ผู้ชายที่ดีมากกกกกกกกกกกกก คนนึง อารมณ์ว่าในชีวิตจริงเจอ ห้ามปล่อยให้หลุดมือเชียว! 
 คริสจะเป็นคนที่ดูแลผู้หญิงเก่งมากๆ ผู้หญิงๆหลายๆคนก็หลงรักในความอ่อนโยนของเขา เค้าจะชอบพูดจาหวานๆให้เราเขิลอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ใช่คนกะล่อนน่ะ เค้ารู้สึกจริงๆ ถึงพูดออกมา เป็นคนที่ให้เกียรติผู้หญิงมากๆ เค้าจะไม่ทำอะไรให้เรารู้สึกไม่ดีเลย เลยชอบจะเอาตัวเองไปเสียงแทนทุกคนบ่อยๆ จนเราร้องไห้ ประมาณว่า เรารู้ว่าเค้าหวังดีกับทุกๆคน แต่ถ้าไม่มีเค้าเราจะเสียใจมากๆเลยน่ะ เค้าถึงยอมหันมารักตัวเอง