[Spoiled] BROTHERS CONFLICT Passion Pink – Yusuke

posted on 08 Sep 2013 17:31 by memmo in OtomeGames
 
 
credit
 
 

ยูซุเกะ เป็นลูกชายคนที่11ขอบครอครัว และเป็นนักเรียนปี2 เขาเป้นเพื่อนร่วมห้องของเรา และช็อกเมื่อรู้ว่าเราย้ายมาเป็นครอบครัวของเขส แม้ว่าเขาจะดูเหมือพวกนักเลง แต่เขาก็เป็นคนที่ยึดมั่นในความยุติธรรม เขาเกลียดการโกงมากที่สุด เลยมักจะไปเอี่ยวกับการชดต่อยเพื่อปกป้องคนถูกเสมอ เกรดของเขาก็แดงเหมือนผมของเขา แต่ก็เก่งกีฬามากๆน่ะเออ!

 

満員電車 [ Crowded Train ]

เดือนมิถุนายนเราจะได้มาพบชีวิตใหม่ที่ซันไรส์แมนชั่น หลังจากอาหารเช้าเราจะบอกว่าเราสนุกที่ได้อยู่ที่นี่ แต่มีปัญหาเรื่องเดียวคือการเดินทางไปโรงเรียนโดยรถไฟ ชั่วโมงที่เร่งรีบทำเราเอาปวดหัวเลยทีเดียว คานาเมจะบอกให้ยูซุเกะเป็นคนปกป้องเราเพราอยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่เรากะยูซุเกะก็ยังแยกกันไปโรงเรียนอยู่ดีเพราะยูซุเกะอยากให้ความสัมพันธ์ของพวกเราเป็นความลับ เขาจะบอกว่าเขาต้องรีบไปแต่เช้าเพราะยุ่ง แต่ทุกคนรู้ดีว่าเขาเขิลล์ที่จะต้องไปโรงเรียนพร้อมกับเรา ทุกๆจะบอกให้ยูซุเกะเดินทางไปกับเรา สึบากิบอกว่ายุซุเกะล้มเหลวในการเป็นผู้ชายถ้าปล่อยให้เราไปขึ้นรถไฟคนเดียว จนยูซุเกะยอม แต่เฉพาะวันนี้เท่านั้นนะ! แลเวสั่งไม่ให้เราเรียกชื่อต้นของเขาหลังจากออกจากแมนชั่น

ระวังนั่งรถไฟ  เราก็จะถูกเบียดไปด้วยฝูงชนตามปกติ และสะดุดเมื่อรถไฟจอด แต่ยูซุเกะจะเข้ามารับไว้ทัน และบอกให้เราจบเขาเอาไว้ เพื่อจะได้ไม่โดนเบียด เมื่อคนเข้ารถไฟมาอีก ก็ยิ่งทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันเข้าไปอีก เมื่อเขามองขึ้นไปก็เห็นยูซุเกะประจันหน้ากับเราทำให้ยูซุเกะหน้าแดงและรีบมองไปทางอื่น เมื่อถึงโรงเรียนเรากล่าวขอบคุณเขา เขาจึงแย้งมาว่าบอกแล้วไงว่าอย่าเรียกชื่อเขาที่โรงเรียน เมื่อเราไปเจอกับมาโฮโกะเพื่อนสนิทของเรา หล่อนจะแซวว่าพวกเราเดทกันอยู่เหรอเห็นมาโรงเรียนด้วยกัน ทำเอายูซุเกะเขิลและวิ่งออกไปเลย เราจึงปรามๆมาโฮโกะว่าอย่าไปแกล้งยูซุเกะสิทั้งๆที่มาโอโกะก็รู้ความสัมพันธ์ของพวกเรา เราจะคิดว่ามันคงดีมากแน่ๆ ถ้าได้เดินมาโรงเรียนกับยูซุเกะอีกครั้ง ว่าแล้วก็ตามเขาเข้าไปในห้องเรียน

お弁当 [ Lunchbox ]

เดือนกรกฎาคมเราทำข้าวกลางวันให้ยูซุเกะ และเอาไปให้เขาตอนพักกลางวัน แต่เผลอเรียกชื่อต้นเขาอีกแล้ว ยูซุเกะจึงบอกให้เราแก้นิสัยให้ได้ เมื่อเขาได้รับกล่องข้าวก็หน้าแดงแจ๋เลยอย่างที่มาโฮโกะบอกเราไว้เลย ยูซุเกะมักจะซื้อข้าวกินที่ร้านค้าในโรงเรียน เราก็อยากให้เขากินอาหารที่มีประโยชน์ ยูซุเกะบอกว่าเราโง่รึเปล่าที่เอามาให้ในห้องเรียนแทนที่จะเป็นที่อื่น ทำให้ซาซาคุระเพื่อนร่วมชั้นที่ปิ๊งเรามาเห็นพอดี และคิดว่ายูซุเกะกับเราเดทกันอยู่ เลยถามออกไป พวกเราเลยปฏิเสธว่าไม่ใช่อย่างนั้น เขาถามถึงข้าวกล่องที่เรามี 2 อัน ทำให้ใคร ถ้างั้นเขาขอได้ไหม เราเลยกังวลว่าเอาไงดี ยูซูกเกะจึงลากเราออกจากห้อง ท่ามกลางความงุนงงของซาซาคุระ

ยุซุเกะจะพาเราไปที่ดาดฟ้าโรงเรียน และรวบรวมความกล้าบอกว่าเขาจะกินข้าวกล่องที่เราทำ เรารู้ว่าถ้าเรากลับห้องไปตอนนี้ซาซาคุระต้องสงสัยแน่เลย เลยบอกยูซุเกะว่าเราจะกินข้าวด้วย เราสงสัยว่าอาหารไม่ถูกปากรึเปล่า เพราะเขากินด้วยความเงียบมาก เขสตอบว่าไม่ใช่แบบนั้น เราถามไปว่าเขาชอบอะไรในข้าวกล่องมากที่สุด เขาจะตอบว่าชอบไข่ทอด เราจะบอกว่าอุเคียวซังเป็นคนทำไข่ทอด เขาจะรีบลนลานบอกว่าอย่างอื่นก็อร่อยเหมือนกัน ทำเอาเราหัวเราะกับความพยายามของที่ที่อยากทำให้เรารู้สึกดีขึ้น เราขอบคุณที่เขาทานข้าวกล่องของเราและหวังว่าจะได้มาทานด้วยกันอีกเมื่ออากาศดี

浜辺で [ At the Beach ]

ปิดเทอมฤดูร้อนเราจะไปเที่ยวกันที่เกาะส่วนตัวของมิวะ

วันที่3ของทริปเราจะไปเดินเล่นที่ชายหาด จูลี่เตือนเราเรื่องที่เราถอดรองเท้ามาเดิน ไม่ทันขาดทำเท้าของเราก็บอดกับเปลือกหอย ยูซุเกะเห็นว่าเราล้มลง เขาจึงเข้ามาดูว่าเกิดอะไรขึ้น และตกใจเมื่อเห็นเท้าเราเลือดไหน เราจะบอกว่าเป็นแผลเล็กๆเท่านั้นเอง แต่ยูซุเกะไม่ฟังและให้เราขึ้นขี่หลัง เราจะบอกให้เขาปล่อยเราลง เราปฏิเสธและพาบอกว่าจะพาเราไปหามาซึโอมิ ยูซุเกะอยู๋ในอาการตื่นตระหนกไปบอกให้อาซึสะและสึบากิที่เจอระหว่างทางช่วยเรา เขากลัวว่าเราจะเดินไม่ได้อีกแล้ว เรารีบบอกว่าไม่ขนาดนั้นมันก็แค่เหยียบเปลือกหอย เมื่อได้ยินยูซุเกะก็ทำหน้าตาเหวอ และบอกว่าทำไมไม่บอกให้เร็วกว่านี้ เราจะบอกว่าก็พยายามจะบอกอยู่

สึบากิแหย่ยูซูเกะว่าตอนที่เราขี่หลังยูซุเกะอยู่ พวกเราใส่ชุดว่ายน้ำอยู่ ทำให้หน้าอกเราโดนหลังของยูซุเกะท่าทางจะทำให้ยูซูเกะเยือกเย็นไม่ไหวแล้วนะ  ยูซุเกะประหม่าและโวยวายว่าเป็นความผิดของเราที่ไม่บอกตั้งแต่แรก และเดินหนีไปด้วยความลำบากใจ เราจะตามเขาไปขอบคุณที่เป็นห่วงเรา เขาหนแดงและตอบว่าเท้าเราไม่เป็นไรเหรอ ไปล้างแผลก่อนเถอะ ทำให้เราตระหนักได้ว่าแม้ยูซุเกะจะแสดงออกไม่เก่งแต่เค้าก็เป็นคนใจดีมากๆเลย

文化祭準備 [ Culture Festival Preparations ]

ห้องของเรากะยูซุเกะเปิดคาเฟ่คอสเพลย์ในงานโรงเรียน งานยุ่งมากจนต้องนั่งทำต่อหลังเลิกเรียน มาโฮโกะจะต้องไปซื้อของในขณะที่เรากำลังทำป้ายหน้าร้านอยู่ มาโฮโกะจึงไปบอกให้ยูซูเกะอยู่กับเราเพราะมันเย็นมากแล้ว ตอนแรกเขาตระหนกที่ทำงานกับเรา แต่เมื่อเห็นว่าเราขอร้องเขาก็พึมพัมว่า “เธอเลือกฉัน..” ถึงอย่างนั้นเราก็รู้สึกเกรงใจที่ให้เขามารอเราทำงาน แต่เขาบอกว่าไม่เป็นเรา เขามีความสุขน่ะ

เมื่อทั้งสองทำป้ายเสร็จ ข้างนอกก็มืดแล้ว ยูซุเกะเห็นว่าเพื่อนคนอื่นกลับไปหมดแล้ว เมื่อยูซุเกะไปดูที่ห้องพักครูก็พบว่าครูก็ไม่อยู่แล้ว ประตูโรงเรียนถูกล็อค ทำได้แค่รอใครสักคนมาเปิดให้ เราบอกว่าสงสัยต้องนอนค้างที่โรงเรียนแล้ว ยูซุเกะถึงกับพูดไม่เป็นภาษา “วะ วะ ว่ายังไงน่ะ มะ ไม่มีทางที่เราสองคนจะค้างที่นี่ด้วยกันหรอก” เรานึกขึ้นได้ว่ามาโฮโกะเป็นกรรมการโรงเรียน น่าจะมีเบอร์ติดต่ออาจารย์ จึงเมล์ไปหา ระหว่างนั้นยูซูเกะก็ไปหาทางออกอื่น น่าเสียดายที่หาอะไรไม่เจอ และมาโฮโฏะก็ไม่ตอบเมล์

เมื่อเราเริ่มจามข้างๆเขา ยูซุเกะจึงถอดเสื้อออกมาคลุมให้เรา และบอกว่าเป็นหน้าที่ของผู้ชายที่ต้องปกป้องผู้หญิง แต่เราปฏิเสธพร้อมบอกว่าเราก็กังวลว่าเขาจะหนาวด้วยเหมือนกัน ยูซุเกะกระซิบว่าเราดื้อจนน่าแปลกใจ พร้อมกับกุมมือเราไว้แทน แก้ตัวว่า ไม่ใช่เพราะเขาอยากจะจับมือเราหรอกนะ แต่เพราะไม่มีวิธีอื่นแก้หนาวแล้วต่างหาก สักพักเราได้รับเมล์ตอบกลับจากมาโฮโกะว่าได้บอกอาจารย์ให้มาเปิดแล้ว ยูซุเกะจึงจับมือเราไว้จนเวลานั้นมาถง วันรุ่งขึ้นเราก็ป่วยจนได้ เมื่อเขารู้เขาก็บ่นว่านี่เป็นเหตุผลที่เขาพยายามให้เราสวมเสื้อเขาไงล่ะ เราจะบอกว่าเราจะไปโรงเรียนเพราะมีงานต้องเตรียม แต่เขาจะบอกให้เราพักอยู่บ้าน เราจะทำแทนให้เอง ถ้าเราโผล่ไปโรงเรียนทั้งๆที่เป็นหวัดแบบนี้เค้าจะเตะก้นเราแน่ อุเคียวจะบ่นที่ยูซูเกะพูดแบบนี้กับเด็กผู้หญิง แต่เราก็กล่าวขอบคุณยูซุเกะ และสัญญว่าจะหายไวๆ

文化祭当日 [ Culture Festival Day ]

เราจะยุ่งกับคาเฟ่ที่ห้อง มาโฮโกะทำชุดสาวเสิร์ฟกระต่ายให้เราใส่เพื่อเรียกแขก ยูซุเกะจะอึ้งเมื่อเห็นเราในชุดกระต่าย คาเฟ่ของเราจะเป็นที่นิยมมาก ต้องขอบคุณชุดกระต่าย ทำเอาเราได้พักช้าเลยเพราะลุกค้าเยอะมาก ตอนนั้นยูซูเกะจะบอกให้เราไปพักแล้วเขาจะทำแทนเอง เราจะรู้สึกแย่เพราะตอนนี้เป็นเวลาพักของเขา เขาจะบอกให้เราไม่ต้องกังวล เขาจะอยู่แทนเราแค่10นาที เรากล่าวขอบคุณ เมื่อจบวันคาเฟ่เราก็ชนะเลิศรางวัลคนเข้าเยอะที่สุด ระหว่างทางกลับบ้านเราก็ขอบคุณเขาที่ทำให้เราสนุกกับงานในปีนี้ เจาหน้าแดงและบอกว่าเขาก็สนุกที่ได้ใช้เวลากับเราเหมือนกัน

寝起き [ Waking Up ]

อุเคียวขอให้เราไปปลุกยูซุเกะมาทานข้าวเช้า เขาเป็นประเภทจะไม่ตื่นถ้าไม่มีคนปลุก ทำให้เขากินข้าวเช้าไม่ทันประจำ ยูซุเกะก็ไม่ยอมตื่นแม้ว่าเราเรียกกี่ครั้งเราเลยทำตามคำแนะนะอุเคียวที่ให้ดึงผ้าห่มเขาออก เขาจึงคิดว่าจะทำตามดู เมื่อเดินเข้าไปใกล้ยูซุเกะก็ดึงเราเ