[Spoiled] BROTHERS CONFLICT Passion Pink – Yusuke

posted on 08 Sep 2013 17:31 by memmo in OtomeGames
 
 
credit
 
 

ยูซุเกะ เป็นลูกชายคนที่11ขอบครอครัว และเป็นนักเรียนปี2 เขาเป้นเพื่อนร่วมห้องของเรา และช็อกเมื่อรู้ว่าเราย้ายมาเป็นครอบครัวของเขส แม้ว่าเขาจะดูเหมือพวกนักเลง แต่เขาก็เป็นคนที่ยึดมั่นในความยุติธรรม เขาเกลียดการโกงมากที่สุด เลยมักจะไปเอี่ยวกับการชดต่อยเพื่อปกป้องคนถูกเสมอ เกรดของเขาก็แดงเหมือนผมของเขา แต่ก็เก่งกีฬามากๆน่ะเออ!

 

満員電車 [ Crowded Train ]

เดือนมิถุนายนเราจะได้มาพบชีวิตใหม่ที่ซันไรส์แมนชั่น หลังจากอาหารเช้าเราจะบอกว่าเราสนุกที่ได้อยู่ที่นี่ แต่มีปัญหาเรื่องเดียวคือการเดินทางไปโรงเรียนโดยรถไฟ ชั่วโมงที่เร่งรีบทำเราเอาปวดหัวเลยทีเดียว คานาเมจะบอกให้ยูซุเกะเป็นคนปกป้องเราเพราอยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่เรากะยูซุเกะก็ยังแยกกันไปโรงเรียนอยู่ดีเพราะยูซุเกะอยากให้ความสัมพันธ์ของพวกเราเป็นความลับ เขาจะบอกว่าเขาต้องรีบไปแต่เช้าเพราะยุ่ง แต่ทุกคนรู้ดีว่าเขาเขิลล์ที่จะต้องไปโรงเรียนพร้อมกับเรา ทุกๆจะบอกให้ยูซุเกะเดินทางไปกับเรา สึบากิบอกว่ายุซุเกะล้มเหลวในการเป็นผู้ชายถ้าปล่อยให้เราไปขึ้นรถไฟคนเดียว จนยูซุเกะยอม แต่เฉพาะวันนี้เท่านั้นนะ! แลเวสั่งไม่ให้เราเรียกชื่อต้นของเขาหลังจากออกจากแมนชั่น

ระวังนั่งรถไฟ  เราก็จะถูกเบียดไปด้วยฝูงชนตามปกติ และสะดุดเมื่อรถไฟจอด แต่ยูซุเกะจะเข้ามารับไว้ทัน และบอกให้เราจบเขาเอาไว้ เพื่อจะได้ไม่โดนเบียด เมื่อคนเข้ารถไฟมาอีก ก็ยิ่งทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันเข้าไปอีก เมื่อเขามองขึ้นไปก็เห็นยูซุเกะประจันหน้ากับเราทำให้ยูซุเกะหน้าแดงและรีบมองไปทางอื่น เมื่อถึงโรงเรียนเรากล่าวขอบคุณเขา เขาจึงแย้งมาว่าบอกแล้วไงว่าอย่าเรียกชื่อเขาที่โรงเรียน เมื่อเราไปเจอกับมาโฮโกะเพื่อนสนิทของเรา หล่อนจะแซวว่าพวกเราเดทกันอยู่เหรอเห็นมาโรงเรียนด้วยกัน ทำเอายูซุเกะเขิลและวิ่งออกไปเลย เราจึงปรามๆมาโฮโกะว่าอย่าไปแกล้งยูซุเกะสิทั้งๆที่มาโอโกะก็รู้ความสัมพันธ์ของพวกเรา เราจะคิดว่ามันคงดีมากแน่ๆ ถ้าได้เดินมาโรงเรียนกับยูซุเกะอีกครั้ง ว่าแล้วก็ตามเขาเข้าไปในห้องเรียน

お弁当 [ Lunchbox ]

เดือนกรกฎาคมเราทำข้าวกลางวันให้ยูซุเกะ และเอาไปให้เขาตอนพักกลางวัน แต่เผลอเรียกชื่อต้นเขาอีกแล้ว ยูซุเกะจึงบอกให้เราแก้นิสัยให้ได้ เมื่อเขาได้รับกล่องข้าวก็หน้าแดงแจ๋เลยอย่างที่มาโฮโกะบอกเราไว้เลย ยูซุเกะมักจะซื้อข้าวกินที่ร้านค้าในโรงเรียน เราก็อยากให้เขา